Được tạo bởi Blogger.
Thiết Kế tủ bếp gỗ xoan đào đẹp tại hà nội | thiết kế thiết kế tủ bếp đẹp tại hà nội | thiết kế nội thất biệt thự hiện đại tại hà nội | thiết kế nội thất nhà phố đẹp tại hà nội|

Phong cách nội thất tân cổ điển thể hiện được sự sang trọng

Phong cách nội thất tân cổ điển thể hiện được sự sang trọng nhưng lại toát lên sự gần gũi và tinh tế làm sao. Đồ nội thất được chạm khắc uốn lượn nhẹ nhàng với những sắc màu dịu nhẹ đặc trưng như kem, màu đá, màu xanh nhạt tạo nên sự nhẹ nhàng, thanh nhã. Nếu được sống trong ngôi nhà sang trọng  mà nhẹ nhàng, đơn giản mà tinh tế chắc chắn chúng ta đều thấy bình yên và thoải mái cực độ.
thiet-ke-noi-that-nha-o-an-tuong

Phong cách nội thất hiện đại ngày nay rất được nhiều người ưu chuộng. Nếu như phong cách cổ điển thể hiện sự cầu kì đến từng chi tiết thì phong cách hiện đại lại trái ngược hoàn toàn. Mỗi đường nét là sự đơn giản nhưng đẹp, sang trọng lại phù hợp với nhu cầu, thói quen sử dụng của từng giai đình. Ở phong cách này thể hiện được sự tiện nghi, hài hòa, không thiên về cầu kì đường nét hay hình khối, màu sắc trung lập và có điểm nhấn, không gian thoáng đãng, bộc lộ yếu tố công năng và chất cảm của vật liệu rõ nét, đôi khi là sự táo bạo, độc đáo, phong cách.
thiet-ke-noi-that-nha-o-an-tuong

0 nhận xét:

Đăng nhận xét