Được tạo bởi Blogger.
Thiết Kế tủ bếp gỗ xoan đào đẹp tại hà nội | thiết kế thiết kế tủ bếp đẹp tại hà nội | thiết kế nội thất biệt thự hiện đại tại hà nội | thiết kế nội thất nhà phố đẹp tại hà nội|

ạn sở hữu căn nhà nhỏ xinh xắn, kéo theo phòng bếp có diện tích nhỏ hẹp

Bạn sở hữu căn nhà nhỏ xinh xắn, kéo theo phòng bếp có diện tích nhỏ hẹp, nên chọn phương án thiết kế như thế nào cho phòng bếp nhỏ nhà mình? Dưới đây là những gợi ý thông minh phòng bếp đẹp cho nhà nhỏ.

1. Gương - giải pháp hữu ích

Ắt hẳn ý tưởng dùng gương để ăn gian diện tích phòng khách, nhà ăn... không còn xa lạ, vậy thì hãy làm tương tự với nhà bếp nhỏ thôi. 

 Những chiếc gương nhỏ được gắn trên các cánh tủ của phòng bếp này giúp không gian bếp trở nên rộng hơn.

 2. Tủ trên cao với lớp phủ sơn bóng ôtô

Thêm ý tưởng thông minh cho diện tích nhà bếp nhỏ, Bạn muốn có chiếc tủ bếp trên cao hơn so với những chiếc tủ bếp thông thường. Thông thường những chiếc tủ bếp của chúng ta thường có chiều cao rất khiêm tốn và được đặt trên cao làm dư rất nhiều không gian giữa mặt bếp và tủ, không gian giữa nóc tủ và trần nhà. Loại bỏ hoàn toàn sự lãng phí không gian này, chủ nhà đã chọn chiếc tủ cao hơn bình thường, sau đó sơn màu bóng cho chiếc tủ. Điều này sẽ tạo cảm giác căn bếp rất cao và rộng. 

Không gian bếp đẹp hơn và rộng hơn khi tủ trên cao sát trần sơn men bóng

 3. Những kệ đồ thông thoáng 

Những chiếc khay không tạo cảm giác bí bách như những chiếc tủ, ngược lại, vì không cần những cảnh cửa, cho nên nó trông rất thoáng. Bạn có thể bày đặt những món đồ gốm sứ màu sáng, kết hợp với màu gỗ sáng, điều này cũng sẽ giúp bạn ăn gian được diện tích cho phòng bếp nhà mình. 

Bếp hiện đại với kệ đồ thông thoáng

 4. Những món phụ kiện tủ bếp thông minh

Diện tích các ngôi nhà ngày càng trở nên nhỏ đi, đồng nghĩa với việc các món đồ nội thất ngày càng trở nên đa năng và thông minh hơn. Bếp nhà bạn chật? Đừng lo, hãy chọn những chiếc tủ bếp thông minh với nhiều ngăn chứa đồ được ẩn dấu không ai phát hiện ra, bạn vừa có thể để được nhiều đồ, mà phòng bếp trông vẫn vô cùng rộng rãi.
 Những phụ kiện tủ bếp thông minh luôn là lựa chọn hàng đầu cho những nhà bếp nhỏ.  

 5. Bàn đảo, quầy bếp di động
Quầy bếp giờ đã trở thành điều không thể thiếu trong mỗi căn bếp hiện đại, nhưng đôi khi điều này lại trở nên quá khó khăn cho những căn bếp nhỏ. Vậy thì hãy nghĩ tới giải pháp giúp quầy bếp có thể di chuyển thôi! Rất đơn giản, vừa có quầy bếp, không gian bếp lại vẫn được đảm  bảo.

Hãy chọn những bàn đảo, quầy bếp kết hợp bàn ăn mà có thể giúp bạn che giấu những chiếc ghế khi không cần thiết. Điều này sẽ giúp phòng bếp trở nên gọn gàng hơn, thay vì xếp chồng chúng lên rồi vứt ở xó phòng, hay để chúng ngổn ngang khắp phòng phải không nào?

 Ví dụ như phòng bếp này, sau khi dùng ghế, bạn có thể đặt ghế vào dưới gầm bàn đảo, kết hợp bàn ăn.
Tủ bếp có bàn đảo cho căn bếp nhỏ


 6. Tone màu sáng

Với một nhà bếp nhỏ, bạn tuyệt đối đừng chọn tone màu tối. Hãy chọn tone màu sáng, vừa giúp ánh sáng được hấp thu vào phòng tốt nhất, vừa giúp không gian phòng bếp bừng sáng và trở nên rộng rãi hơn

 Ví dụ như căn bếp này, toàn bộ tủ bếp đều là màu trắng, kết hợp ánh sáng ăn ý, phần màu đen làm điểm nhấn, phòng bếp này thực sự tạo cảm giác sáng sủa và tươi mới.


7. Móc treo

Thay vì đặt những chiếc chảo, xoong nồi, gia vị, dao thớt ... vào tủ bếp, giờ đây bạn có thể tận dụng không gian tủ bếp đó để chứa những món đồ khác và treo những xoong nồi, chảo lên những móc treo như thế này. Đây cũng được coi là xu hướng khá nổi bật trong nội thất phòng bếp của năm nay.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét