- Bên cạnh những ưu điểm nổi trội của mình, tủ bếp gỗ công nghiệp cũng có những hạn chế nhất định đó là:
- Độ bền kém hơn gỗ tự nhiên.
- Tủ bếp Laminate hiện đại
- Do gỗ công nghiệp hút nước mạnh nên khi sử dụng trong môi trường đọng nước, ẩm thấp gỗ sẽ bị bung liên kết và giảm độ bền của tủ bếp. Tuổi thọ trung bình của tủ bếp gỗ công nghiệp thường từ 10 – 15 năm.
- Không chế tạo được các chi tiết cầu kỳ, phức tạp.
- Không chế tạo được các chi tiết cầu kỳ, phức tạp.
- Do làm bằng gỗ ép nên tủ bếp gỗ công nghiệp thường chỉ cho phép gia công phẳng và khó có thể uốn cong hay thực hiện những trạm trổ hoa văn cầu kỳ.
0 nhận xét:
Đăng nhận xét