Được tạo bởi Blogger.
Thiết Kế tủ bếp gỗ xoan đào đẹp tại hà nội | thiết kế thiết kế tủ bếp đẹp tại hà nội | thiết kế nội thất biệt thự hiện đại tại hà nội | thiết kế nội thất nhà phố đẹp tại hà nội|

Bàn nhân viên bằng kính với kết cấu sành điệu

Cuộc sống hiện đai, nhu cầu của người tiêu dùng cũng ngày một cao hơn. Không chỉ dừng lại ở việc chỉ dùng mà còn yêu cầu tính thẩm mỹ, đẹp mắt. với nhiều trang thiết bị tiện nghi hơn. Hiện nay trên thị trường có nhiều sản phẩm nội thất không chỉ có tác dụng riêng biệt mà còn có tác dụng trang trí. Một trong số đó thì bàn nhân viên rẻ bằng kính đang là sản phẩm khá nổi bật với những đặc điểm và tính năng đặc biệt vốn có.
Bàn nhân viên bằng kính với kết cấu sành điệu
 

[​IMG>
Bàn nhân viên đẹp 


Hầu như khi nhắc đên bàn để máy tính, bạn chỉ nghĩ đến bàn gỗ hay một số chiếc bàn làm bằng kim loại. Vậy bạn đã nghe đến bàn nhân viên bằng kính chưa? Chắc là chưa vì hầu hết mọi người chỉ mới nghe đến bàn uống nước...chứ ít khi nhìn thấy bàn máy làm bằng chất liệu kính.

Bàn nhân viên bằng kính là một trong số sản phẩm nội thất được dùng để máy tính tại các văn phòng hay tại gia đình. Đây là sản phẩm mới, được thiết kê đẹp hơn so với một số mẫu bàn nhân viên trước đây. Bàn nhân viên được làm từ chất liệu kính cường lực có khả năng chịu lực cao, bền bỉ, không vỡ trước tác động của ngoại lực. Bàn kính, mặt bàn rộng, màu trắng của kính mang đến sự tinh khôi. Khung bàn làm từ lim loại bền, phổ biến là sắt sơn tĩnh điện đẹp mắt. Bàn nhân viên còn được thiết kế thêm hộc bàn và khoanh lỗ để cho dây điện đi qua dễ dàng

Tác dụng của bàn nhân viên bằng kính

Với bàn nhân viên bằng kính, bạn có thể đặt máy tính lên và sử dụng thoải mái, độ trong suốt của kính tạo cảm giác nhẹ nhàng, thư giãn, giảm bớt căng thẳng trong quá trình bạn làm việc. Việc thiết kế độc đáo có thêm hộc bàn giúp bạn sắp xếp giấy tờ tài liệu gọn gàng hơn rất nhiều. Ngoài ra, đặt bàn làm việc này ở một chỗ nào đó hợp lý ở văn phòng hay ở nhà đều tạo một nét riêng độc đáo.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét