Được tạo bởi Blogger.
Thiết Kế tủ bếp gỗ xoan đào đẹp tại hà nội | thiết kế thiết kế tủ bếp đẹp tại hà nội | thiết kế nội thất biệt thự hiện đại tại hà nội | thiết kế nội thất nhà phố đẹp tại hà nội|

Djokovic - Murray: Chào ngôi đền huyền thoại (CK Roland...

Murray - Wawrinka: Tâm phục khẩu phục (BK Roland Garros)

Hot shot: Djokovic hóa giải cú lốp siêu đẳng của Thiem

Chung kết Roland Garros 2016: Chúa đã chọn Djokovic

Bấm SUBSCRIBE ngay để chia sẻ video này trên youtube:

Đã từng thua trước Murray ở chung kết Rome Masters. Djokovic hiểu rằng khó khăn sẽ chờ đợi trong trận chung kết Roland Garros. Và dự báo đó đã nhanh chóng trở thành hiện thực khi hạt giống số 2 có được khởi đầu hoàn hảo trong set đầu tiên mặc dù Djokovic mới là người bẻ được break ngay đầu.

Djokovic - Murray: Chào ngôi đền huyền thoại (CK Roland Garros) - 1

Djokovic quá mạnh

Tuy nhiên chừng đó chưa đủ để hạ gục được "kẻ hủy diệt" làng banh nỉ. Djokovic trở lại rất nhanh với hình ảnh quen thuộc - lỳ lợm, bản lĩnh và cực kỳ sắc sảo trong những tình huống quyết định.

Tay vợt Serbia đưa trận đấu về vạch xuất phát với thắng lợi cách biệt 6-1 trong set thứ hai khi đối phương gặp khó khăn trong những quả giao bóng 1 và 2. Tỷ lệ ăn điểm giao bóng quá thấp khiến Murray trả giá rồi từ đó trở lại điểm yếu quen thuộc - tâm lý thi đấu.

Djokovic thắng tiếp set thứ ba với khoảng cách điểm là 6-2 với nhiều tình huống hóa giải dễ dàng những cú đánh của Murray. Đánh mất đi tinh thần chiến đấu cùng tính chuẩn xác trong những cú quả, tay vợt Anh quốc như rơi vào bế tắc.

Tình thế này không thay đổi trong set thứ tư dù Murray đã có những nỗ lực cuối cùng để cản đường Djokovic. Rốt cuộc, Nole vẫn chiến thắng để thâu tóm nốt danh hiệu Grand Slam còn thiếu và trở thành tay vợt thứ 8 trong lịch sử giành cả 4 Grand Slam.

Thông số trận đấu

Novak Djokovic

3-6, 6-1, 6-2, 6-4

Andy Murray

4

Aces

5
3

Lỗi kép

3
76/110

Tỷ lệ giao bóng 1

55/109
49/76

Giao bóng 1 ăn điểm

34/55
20/34

Giao bóng 2 ăn điểm

22/54
26/33Điểm trên lưới13/24
7/14Điểm break3/10
41Điểm winner23
37 Lỗi tự đánh hỏng39
102Tổng số điểm97

0 nhận xét:

Đăng nhận xét