Được tạo bởi Blogger.
Thiết Kế tủ bếp gỗ xoan đào đẹp tại hà nội | thiết kế thiết kế tủ bếp đẹp tại hà nội | thiết kế nội thất biệt thự hiện đại tại hà nội | thiết kế nội thất nhà phố đẹp tại hà nội|

Hỏi: Tôi sinh năm 1992, dự định mua nhà hướng Đông Bắc, tôi xem sáchphong thủy bảo là hướng này tốt với tuổi của tôi, vì tuổi của tôi thuộc nhóm Tây tứ trạch,

Hỏi: Tôi sinh năm 1992, dự định mua nhà hướng Đông Bắc, tôi xem sách phong thủy bảo là hướng này tốt với tuổi của tôi, vì tuổi của tôi thuộc nhóm Tây tứ trạch, nên có thể mua nhà 1 trong 4 hướng tốt là Tây, Tây Nam, Tây Bắc và Đông Bắc, nhưng cũng có sách phong thủy khác bảo là không tốt. Vậy cho tôi hỏi tuổi của tôi mua nhà hướng Đông Bắc là tốt hay xấu?

Trả lời: Gia chủ sinh năm 1992, tuổi Nhâm Thân, Bản mệnh Kiếm Phong Kim, Mệnh cung (Cung phi) dùng trong phong thủy là cung Cấn.

– Gia chủ có Mệnh cung Cấn, thuộc dương Thổ, nếu mua nhà hướng Đông Bắc thuộc cung Cấn, cũng dương Thổ, cho kết quả được sao tốt Phục Vị.

– Sao tốt Phục Vị thuộc Bồ chúc tinh, Âm Thủy, Thứ kiết. Phàm nhà ở của tuổi Nhâm Thân được sao tốt Phục vị: Thì được Tiểu phú, Trung thọ, sanh con gái nhiều, con trai ít. Là hướng nhà có độ tốt trung bình, cuộc sống gia đình yên vui, no ấm.

Nhưng gia chủ có Mệnh cung Cấn, mua nhà hướng Cấn, ra quẻ Thuần Cấn, hai Thổ hòa nhau cho kết quả Phục Vị, nhưng hai Cấn đều là dương, dương thịnh, âm suy, có tượng “Trung trùng điệp điệp thê tử thương”, tạo nên rừng trùng điệp, thê tử là vợ con gặp tai họa, chỉ tốt thời gian đầu vì có điền sản, lâu dần hại vợ con, nhân đinh ít thành cô quạnh. Gia chủ nên sắp xếp chi tiết trong nhà để hóa giải.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét