Được tạo bởi Blogger.
Thiết Kế tủ bếp gỗ xoan đào đẹp tại hà nội | thiết kế thiết kế tủ bếp đẹp tại hà nội | thiết kế nội thất biệt thự hiện đại tại hà nội | thiết kế nội thất nhà phố đẹp tại hà nội|

Hỏi: Tôi tuổi Ất Sửu, sinh năm 1985, nay có nhu cầu mua nhà để ở, tôi xem sách phong thủy thì được biết tuổi của tôi thuộc nhóm Tây tứ trạch.

Hỏi: Tôi tuổi Ất Sửu, sinh năm 1985, nay có nhu cầu mua nhà để ở, tôi xem sách phong thủy thì được biết tuổi của tôi thuộc nhóm Tây tứ trạch. Nên có thể mua nhà ở một trong các hướng tốt: Tây, Tây-bắc, Đông-bắc và Tây-nam. Trong bốn hướng tốt này, thì tôi nên chọn mua nhà ở hướng nào là tốt nhất với tuổi của tôi

Trả lời: Gia chủ sinh năm 1985, tuổi Ất Sửu, Bản mệnh Hải Trung kim, Mệnh cung (Cung phi) dùng trong phong thủy là cung Càn.

– Gia chủ có Mệnh cung Càn, thuộc dương Kim, tốt nhất nên mua nhà hướng Tây Nam thuộc cung Khôn, âm Thổ, cho kết quả được sao tốt Diên Niên (Phước Đức).

Sao tốt Diên Niên (Phước Đức) thuộc Võ khúc tinh, Dương Kim, Thứ kiết. Nhà hướng Diên Niên chủ về việc: Trung phú, sống lâu, của cải nhiều, vợ chồng vui vẻ, nhơn khẩu, lục súc được đại vượng.

Hơn nữa gia chủ có Mệnh cung Càn, nhà hướng Khôn thuộc âm Thổ, Càn dương Kim tương xứng hoà hợp, sao tốt Diên Niên thuộc hành Kim cùng với gia chủ được miếu địa, và Khôn Thổ sinh gia chủ Càn Kim, là từ ngoài sinh vào trong nên có tượng “Địa khởi thiên môn, phú quý xương”, địa là đất, thiên môn là cửa trời, phú quý xương là giàu có, ngôi nhà này có đủ ba điều tốt. Như vậy nhà hướng Tây Nam là hướng tốt nhất cho gia chủ có Mệnh cung Càn.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét