Được tạo bởi Blogger.
Thiết Kế tủ bếp gỗ xoan đào đẹp tại hà nội | thiết kế thiết kế tủ bếp đẹp tại hà nội | thiết kế nội thất biệt thự hiện đại tại hà nội | thiết kế nội thất nhà phố đẹp tại hà nội|

Thiết kế kiến trúc cảnh quan đang là mối quan tâm

     Thiết kế kiến trúc cảnh quan đang là mối quan tâm của mọi người . Bởi vì trong các thành phố lớn, chúng ta thấy không gian xanh càng ít đi. Không còn những khu vườn cây cối xanh tươi rậm rạp, hay những công viên, vườn hoa tươi mát. Thay vào đó là các khu nhà chung cư cao tầng, những trung tâm thương mại mọc lên.

Mẫu thiết kế kiến trúc cảnh quan

  HOTTheo nghiên cứu, nếu muốn thành phố trở thành một đô thị xanh của thế giới, người ta ước tính phải trồng ít nhất 2 cây xanh cho 1 người. Lượng cây ở nước ta cũng đang giảm dần đi đáng kể, tuy nhiên chúng ta có thể tự tạo cho căn nhà của mình một khu vườn treo nhỏ xinh và tạo cho mình một cấu trúc thiết kế kiến trúc cảnh quan ngay tai căn nhà xinh của mình .


  HOT Trên  đây là những mô hình về thiết kế kiến trúc cảnh quan mang đầy  sức hút, không gian lãng mạn tạo cảm giác gần gũi và hòa hợp con người với thiên nhiên.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét