Được tạo bởi Blogger.
Thiết Kế tủ bếp gỗ xoan đào đẹp tại hà nội | thiết kế thiết kế tủ bếp đẹp tại hà nội | thiết kế nội thất biệt thự hiện đại tại hà nội | thiết kế nội thất nhà phố đẹp tại hà nội|

thiết kế nội thất phòng ngủ khách sạn

   Phòng ngủ khách sạn được chia làm nhiều loại phòng khác nhau: phòng giá bình dân, phòng vip… Đó là nơi chiếm phần lớn thời gian trong tổng thời gian lưu trú tại khách sạn của du khách, cũng là nơi giúp du khách nghỉ ngơi thư giãn sau một ngày mệt mỏi. Bởi vậy, việc thiết kế nội thất phòng ngủ khách sạn phải đáp ứng được các tiêu chí sang trọng, sạch sẽ và thoải mái, phù hợp với nhu cầu sử dụng của mọi tầng lớp.

thiet-ke-noi-that-phong-ngu-khach-san

   Đối với phòng ngủ khách sạn, có một số tiêu chuẩn mà các kiến trúc sư cần chú ý khi áp dụng vào thiết kế nội thất:

- Diện tích: Diện tích phòng ngủ khách sạn cần phải phù hợp theo chất lượng dịch vụ và phù hợp với tổng diện tích khách sạn. Khi thiết kế phòng ngủ cho một khách sạn có diện tích nhỏ, không nên chia nhiều phòng, như vậy sẽ khiến căn phòng trở nên chật chội và khó thu hút khách du lịch. Cùng với đó, cần phải biết bài trí vật dùng phù hợp đem lại cảm giác rộng rãi, tiện nghi cho khách sạn.

- Màu sắc và cách bài trí nội thất: Trong phòng ngủ khách sạn tốt nhất nên có rèm cửa. Điều này sẽ giúp căn phòng tránh được ánh nắng gay gắt và đón những đợt nắng nhẹ khi du khách cần. Phòng cũng nên có cửa sổ hay mặt dựng kính nhìn ra xung quanh. Nên sử dụng các gam màu nhạt, tránh màu sắc lòe loẹt khi sơn tường.

- Vật tư và chất liệu sử dụng cho giường ngủ: Drap giường ngủ nên sử dụng màu trắng mang lại cảm giác sạch sẽ. Hơn thế, màu trắng sẽ làm chiếc giường nổi bật so với màu sắc trang trí xung quanh. Nệm sử dụng cần êm ái, gối cao vừa phải, kết hợp với ánh đèn ngủ lung linh giúp du khách dễ chìm vào giấc ngủ.

- Phòng vệ sinh: Đây cũng là một phần vô cùng quan trọng của phòng ngủ khách sạn. Phòng vệ sinh phải đáp ứng tiêu chuẩn về chiều cao và rộng, được trang trí bình hoa và tranh treo tốt cho phong thủy. Khi thiết kế phòng vệ sinh, cần lưu ý không nên đặt đối đầu giường ngủ.

Tham khảo những lưu ý trên sẽ giúp các kiến trúc sư làm cho bản thiết kế nội thất phòng ngủ khách sạn của mình được hoàn thiện hơn, và người tiêu dùng sẽ chọn cho mình một phòng khách sạn tốt cho chuyến du lịch của mình.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét